Sort By :

Đá San Hô Đá San Hô
Đá San Hô
35.000
Đá San Hô Đá San Hô
Đá San Hô
35.000

Tên gọi khác: Đá san hô (Coral Fossil Agate)

Phân bố: Loại đá này thường được tìm thấy tại những vùng biển dọc bờ Tây Địa Trung Hải, Biển Đỏ, Malaysia, Nhật Bản…

Ý nghĩa: Đá hoa cúc là loại đá quý được tôn vinh tại Tây Tạng, giúp đem tới sức khỏe và may mắn cho người sở hữu chúng.Từ thời trung cổ, Coral đã được con người xem là báu vật và tôn vinh trong suốt hàng ngàn năm bởi ý nghĩa tinh thần và vẻ đẹp của bản thân loại đá này. Các nhà khoa học cũng đã khám phá được, San hô chứa hợp chất giúp chống lại bức xạ UV của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra trong phong thủy thì đá quý San hô còn giúp xua đi tà ma, chống lại tiểu nhân, mang lại may mắn và đưa tâm hồn con người đạt đến trạng thái của sự thanh tịnh và thuần khiết.

 

 
Đá Khổng Tước Đá Khổng Tước
Đá Khổng Tước Đá Khổng Tước
Đá Khổng Tước
165.000

Tên gọi khác: Đá Lông Công hay Malachite

Phân bố: Australia, Chile, Nam Phi, Mỹ, Nga, Zair, Zimbabwe,...

Ý nghĩa: Theo các chuyên gia phong thủy, Đá Khổng Tước có khả năng bảo vệ con người khỏi sự tấn công bằng tâm linh khá hiệu quả, giúp xua tan vận đen và đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Người ta cũng cho rằng, đá khổng tước có tác dụng mang tới may mắn trong việc kinh doanh, thích hợp với các doanh nhân và người làm buôn bán.

Thạch Anh Hoa Tuyết Thạch Anh Hoa Tuyết
Thạch Anh Hoa Tuyết Thạch Anh Hoa Tuyết
Thạch Anh Hoa Tuyết
39.000

Tên gọi khác: Snowflake Obsidian

Phân bố: Mexico, Nhật Bản,...

Ý nghĩa: Thạch Anh Hoa Tuyết - Viên đá của sự tinh khiết

Là viên đá mang lại sự cân bằng cho cơ thể, tâm trí và tinh thần, Thạch anh Hoa tuyết luôn là sự lựa chọn tối ưu khi nó giúp tăng khả năng tập trung, bình tĩnh trong các tình huống hỗn loạn. Hơn nữa, Thạch Anh Hoa Tuyết loại bỏ những năng lượng tiêu cực của con người cả về cảm xúc lẫn tâm linh, luôn giữ cho con người như đang ở trạng thái thiền định tĩnh tâm.

 

Đá Quả Nho Đá Quả Nho
Đá Quả Nho Đá Quả Nho
Đá Quả Nho
75.000

Tên gọi khác: Prehnite

Phân bố: Canada, Nam phi,...

Ý nghĩa: Đá Quả Nho sẽ giúp con người duy trì cảm xúc, thể chất và tinh thần mỗi khi cảm thấy kiệt sức. Giữ viên đá này bên mình sẽ tạo cho bạn có một tinh thần minh mẫn, giải tỏa căng thẳng

Lapis Lazuli Lapis Lazuli
Lapis Lazuli
29.000
Lapis Lazuli Lapis Lazuli
Lapis Lazuli
29.000

Phân bố: Afghanistan, Mỹ, Canada, Argentina..

Ý nghĩa: Lapis Lazuli được biết đến là loại đá có giá trị cao, được sử dụng làm trang sức cho hoàng gia, bởi chính màu sắc đặc biệt của mình – màu xanh của Hoàng tộc. Từ nhiều năm trước đây, người ta tin rằng Lapis Lazuli mang khả năng xua tan sự yếu đuối trong mỗi con người, thúc giục con người trở nên nhanh nhẹn, mạnh mẽ. Với màu sắc gợi liên tưởng tới bầu trời kì diệu đầy những ánh sao đêm, Lapis Lazuili xua tan mệt mỏi, căng thẳng, đưa trí tưởng tượng con người vượt ra mọi giới hạn, không ngừng sáng tạo, tâm hồn rộng mở và đa chiều hơn.

Mắt hổ Mắt hổ
Mắt hổ
25.000
Mắt hổ Mắt hổ
Mắt hổ
25.000

Phân bố: Nam Phi, Mỹ, Canada, Tây Úc, Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Myanmar, và Ấn Độ.

Ý nghĩa: Trong văn hóa phương Đông, Đá Mắt Hổ được tin rằng mang đến may mắn, thịnh vượng, là biểu tượng của tiền tài. Trong khi đó, người Ấn Độ gọi Mắt Hổ là “đá thần”, với khả năng tăng thêm sức mạnh tinh thần, sự quyết đoán, ý chí vượt qua mọi thử thách để đạt đến thành công. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của Đá Mắt Hổ có tác động nhất định đến hệ thần kinh, mang đến sự dũng cảm, tự tin, chủ động và sáng suốt hơn trước mọi quyết định. Khi chùn bước hay muốn từ bỏ, Mắt Hổ sẽ tiếp thêm lòng tin và dũng khí để bạn tiếp tục chinh phục mục tiêu của mình.

Morganite Morganite
Morganite
75.000
Morganite Morganite
Morganite
75.000

Phân bố: Brazil, Pakistan,...

Ý nghĩa: Morganite - Viên đá của tình yêu

Là viên đá thu hút nhân duyên, giữ bên mình loại đá này sẽ giúp bạn kết nối và hiểu được cảm xúc đối phương. Morganite là viên đá của sự lãng mạn và tình yêu, luôn truyền đến những nguồn năng lượng tích cực cho con người, giúp cân bằng, hài hòa các mối quan hệ và xây dựng các mối quan hệ bền vững. 

Nhũ vàng Nhũ vàng
Nhũ vàng
39.000
Nhũ vàng Nhũ vàng
Nhũ vàng
39.000

Tên gọi khác: Goldstone

Ý nghĩa: Đá Nhũ Vàng – Đá của sự Nhiệt thành
Nhiều người tin rằng, Nhũ Vàng là “viên đá của tham vọng”. Loại đá này có khả năng thổi bùng ngọn lửa nhiệt thành trong mỗi người, giữ cho ngọn lửa ấy luôn rực cháy và truyền cảm hứng tới những người xung quanh. Đồng thời, Nhũ Vàng giúp cân bằng cảm xúc, loại bỏ những năng lượng và suy nghĩ tiêu cực, thôi thúc con người nỗ lực không ngừng để chạm tới thành công trong cuộc sống.

Obsidian đen ánh vàng Obsidian đen ánh vàng
Obsidian đen ánh vàng Obsidian đen ánh vàng
Obsidian đen ánh vàng
48.000

Tên gọi khác: Golden Sheen Obsidian

Phân bố: Chúng xuất hiện ở vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc Việt Nam; hay ở các nước Nam Mỹ, Mexico, Afghanistan, Nhật Bản,…

Ý nghĩa: Obsidian Đen Ánh Vàng - Viên đá của sức mạnh ý chí

Obisidian Đen Ánh Vàng là viên đá hữu ích giúp bạn đưa ra một quyết định nhanh chóng cũng như một cái nhìn sâu, rộng về những sự việc trong tương lai để dễ dàng đạt được mục đích cuộc sống. Hơn nữa, nó còn là lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình. Từ đó phát huy sức mạnh, ý chí trong con người, tăng thêm niềm tin vào cuộc sống. Bảo vệ con người khỏi những tác nhân vật lý về thể chất và tâm linh. 

Peridot Peridot
Peridot
98.000
Peridot Peridot
Peridot
98.000

Phân bố: Myanmar, Mỹ, Trung Quốc…

Ý nghĩa: Được mệnh danh là “Ngọc lục bảo chiều tà”, Peridot với sắc xanh lục đặc trưng mang đến cảm giác an toàn, xua tan nỗi sợ hãi trong đêm tối, kiềm chế những cơn giận dữ và đem lại sự ôn hòa, hạnh phúc mỹ mãn. Peridot tẩy sạch những đố kị, tham lam trong mỗi con người, hướng tới cuộc sống tươi sáng, vị tha, tràn ngập niềm vui.
 

Ocean Jasper Ocean Jasper
Ocean Jasper
55.000
Ocean Jasper Ocean Jasper
Ocean Jasper
55.000
Pietersite Pietersite
Pietersite
1.650.000
Pietersite Pietersite
Pietersite
1.650.000

 PIETERSITE - VIÊN ĐÁ GIÔNG TỐ HUYỀN BÍ

Tên gọi khác: Tempest Stone 

Nơi phân bố: Nambia (Châu Phi) và Hồ Nam (Trung Quốc)

Ý nghĩa: Pietersite là một viên đá đặc biệt. Pietersite sở hữu vẻ ngoài độc đáo, với sự kết hợp màu sắc đặc trưng của Thạch anh, Mắt hổ, Mắt diều hâu và cả Jasper, có màu sắc cuộn xoáy màu xanh đại dương, màu đỏ, vàng và nâu. Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông đang gầm thét giữa cơn bão, vần vũ nhiều màu sắc như ánh chớp. Do vậy Pietersite còn được biết với một cái tên khác là Tempest Stone có nghĩa là viên đá giông tố.
Pietersite được ví như ngọn đuốc, thắp sáng bạn và dẫn bạn đi đúng con đường trên hành trình chinh phục ước mơ. Viên đá này một cơn bão xoáy hết sự sợ hãi, suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực, giúp bạn có thêm nội lực để thấu hiểu và vượt qua bản ngã của mình, đưa bạn đến cái đích mà bạn muốn.

Red Gem Red Gem
Red Gem
95.000
Red Gem Red Gem
Red Gem
95.000
Đá cục vuông 7 màu Đá cục vuông 7 màu
Đá cục vuông 7 màu Đá cục vuông 7 màu
Đá cục vuông 7 màu
65.000

Nơi phân bố: Brazil, Châu Phi, Hy Lạp, Nga,…

Ý nghĩa: Đá vuông 7 màu là tổng hợp ngẫu nhiên của các dòng đá quý tự nhiên như: Thạch Anh Trắng, Lapis Lazuli, Thạch Anh Hoa Tuyết, Aventurine, Mắt Hổ Vàng, Ngọc Bích Đỏ,... Chính vì vậy, Đá vuông 7 màu là sự kết hợp hài hòa năng lượng của các dòng đá quý tự nhiên. Nó như một lá bùa giữ cho trạng thái của bạn luôn vui vẻ, sảng khoái, tăng sự lạc quan và tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh đa sắc còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau, gia tăng cảm xúc và tình cảm.

Tourmaline đa sắc Tourmaline đa sắc
Tourmaline đa sắc Tourmaline đa sắc
Tourmaline đa sắc
115.000

Tourmaline Đa Sắc - Viên Đá Cầu Vồng

Nơi phân bố: Brazil, Mỹ, Madagasca, Myanmar, Sri Lanka, Namibia, Kenya

Ý nghĩa: Người ta vẫn thường gọi Tourmaline là "Viên đá cầu vồng", bởi lẽ đây là loại đá hiếm hoi tồn tại nhiều màu sắc khác biệt trong cùng một tinh thể. Và mỗi màu sắc của Tourmaline lại mang những ý nghĩa, công dụng vô cùng đặc biệt.

Tourmaline Đen - Schorl: Đây là loại Tourmaline phổ biến nhất. Tourmaline đen cung cấp năng lượng tích cực trong suy nghĩ, cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo hoặc tìm kiếm sự cân bằng cho "những kẻ mộng mơ".
Tourmaline Hồng - Tím: Kết hợp cùng tính nữ trong mỗi con người, Tourmaline Hồng mang đến sự rung động cộng hưởng mạnh mẽ để chữa khỏi những vết thương tình cảm. 
Tourmaline Vàng - Nâu: Loại Tourmaline này kích thích óc sáng tạo và trí thông minh, đem đến sự sáng suốt, minh mẫn cho người sở hữu. Đồng thời, Tourmaline Vàng gia tăng sự can đảm, mạnh mẽ cho mỗi cá nhân.
Tourmaline Lục: Mang đến sự cân bằng trong cảm xúc, giúp con người dễ dàng mở lòng hơn. Từ đó, mọi căng thẳng được loại bỏ để sẵn sàng đón nhận sự bình yên trong tâm hồn.
Tourmaline Lam: Gia tăng khả năng kết nối, giao tiếp và trực giác.

  • sub-total $300.00
  • Eco Tax (-2.00) $10.00
  • VAT (20%) $60.00
  • total $370.00