Sort By :

Đá Mặt Trăng Đá Mặt Trăng
Đá Mặt Trăng Đá Mặt Trăng
Đá Mặt Trăng
55.000

Tên gọi khác: Moonstone

Phân bố: Sri Lanka, Mexico, Miến Điện, Madagasca hay miền Nam Ấn Độ.

Ý nghĩa: Theo người Hindu, Đá Mặt Trăng hấp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng, vì vậy sức mạnh tác dụng của nó tăng lên theo kì trăng tròn. Moonstone đem lại sự thuận lợi, may mắn, có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ căng thẳng thần kinh. Về mặt tâm linh, có tác dụng cực kì tốt cho những người yếu bóng vía, hay sợ hãi.

Thạch anh đa sắc Thạch anh đa sắc
Thạch anh đa sắc Thạch anh đa sắc
Thạch anh đa sắc
25.000

Nơi phân bố: Brazil, Châu Phi, Hy Lạp, Nga,…

Ý nghĩa: Thạch anh đa sắc là tổng hợp ngẫu nhiên của các dòng đá quý tự nhiên như: Thạch Anh Trắng, Lapis Lazuli, Mắt Hổ Xanh, Aventurine,... Chính vì vậy, Thạch Anh Đa Sắc là sự kết hợp hài hòa năng lượng của các dòng đá quý tự nhiên. Nó như một lá bùa giữ cho trạng thái của bạn luôn vui vẻ, sảng khoái, tăng sự lạc quan và tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh đa sắc còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau, gia tăng cảm xúc và tình cảm.

Thạch anh dâu tây xanh Thạch anh dâu tây xanh
Thạch anh dâu tây xanh Thạch anh dâu tây xanh
Thạch anh dâu tây xanh
45.000

Phân bố: Brazil, Nga,...

Ý nghĩa: Thạch anh dâu tây xanh biểu tượng cho sức sống, niềm tin và hy vọng, màu xanh đậm thể hiện sự trưởng thành và thăng trầm trong cuộc sống. Thạch anh dâu tây xanh còn tựa như một cái bùa hộ mệnh , may mắn tài lộc cho tất cả những người mạng Hỏa và mạng Mộc. Tại nhiều nước Âu Lục, người ta quan niệm năng lượng của Thạch anh dâu tây xanh có công dụng thu hút các mối quan hệ, gắn kết lại những mối quan hệ đã tan vỡ.

Thạch anh đỏ Thạch anh đỏ
Thạch anh đỏ Thạch anh đỏ
Thạch anh đỏ
45.000

Phân bố: Brazil, Nga, Pháp,...

Ý nghĩa: Thạch Anh Đỏ là viên đá mang trong mình năng lượng của sức sống, sự nhiệt thành, những người sở hữu viên đá này bên mình thì tinh thần phấn chấn, luôn có niềm tin vào cuộc sống. Hơn nữa, Thạch Anh Đỏ kích thích được nguồn năng lượng thông minh tiềm ẩn, tư duy tạo dựng và nhạy bén,….rất có ích trong những lĩnh vực như: quan hệ công chúng, Marketing, công ty sự kiện,….

Thạch Anh Dâu Tây Hồng Thạch Anh Dâu Tây Hồng
Thạch Anh Dâu Tây Hồng Thạch Anh Dâu Tây Hồng
Thạch Anh Dâu Tây Hồng
55.000

Phân bố: Nga, Brazil, Đức…

Ý nghĩa: Thạch Anh Dâu Tây – Năng lượng cho Hạnh phúc tràn đầy
Theo quan điểm phong thủy, Thạch Anh Dây Tây giúp con người nảy sinh mối thiện cảm, gia tăng cảm xúc. Loại đá này giúp loại bỏ stress, dập tắt những cơn nóng giận, từ đó bảo vệ mối quan hệ của đôi lứa và hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, loại đá này cũng được coi là đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Thạch anh hồng Thạch anh hồng
Thạch anh hồng Thạch anh hồng
Thạch anh hồng
25.000

Tên gọi khác: Rose Quartz

Phân bố: Brazil, Trung Quốc và Nga

Ý nghĩa: Thạch Anh Hồng – Biểu tượng của Tình yêu đích thực.
Được coi là biểu tượng của tình yêu, năng lượng mạnh mẽ từ Thạch Anh Hồng được tin là có khả năng chữa lành những tổn thương của trái tim. Theo quan điểm phong thủy, với những người đang tìm kiếm nửa còn lại, loại đá quý này giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Thạch Anh Hồng cũng mang đến sự bình an trong nội tâm, giúp con người tin tưởng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Với các cặp vợ chồng, Thạch Anh Hồng giúp cho đời sống hôn nhân luôn gắn kết, hòa thuận và bền vững.

Thạch anh hồng (Size to) Thạch anh hồng (Size to)
Thạch anh hồng (Size to) Thạch anh hồng (Size to)
Thạch anh hồng (Size to)
115.000

Tên gọi khác: Rose Quartz

Phân bố: Brazil, Trung Quốc và Nga

Ý nghĩa: Thạch Anh Hồng – Biểu tượng của Tình yêu đích thực.
Được coi là biểu tượng của tình yêu, năng lượng mạnh mẽ từ Thạch Anh Hồng được tin là có khả năng chữa lành những tổn thương của trái tim. Theo quan điểm phong thủy, với những người đang tìm kiếm nửa còn lại, loại đá quý này giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Thạch Anh Hồng cũng mang đến sự bình an trong nội tâm, giúp con người tin tưởng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Với các cặp vợ chồng, Thạch Anh Hồng giúp cho đời sống hôn nhân luôn gắn kết, hòa thuận và bền vững.

Thạch Anh Mặt Trời Thạch Anh Mặt Trời
Thạch Anh Mặt Trời Thạch Anh Mặt Trời
Thạch Anh Mặt Trời
39.000

Tên gọi khác: Sunstone

Phân bố: Brazil, Hy Lạp,...

Ý nghĩa: Là viên đá hộ mệnh giúp xua đuổi tà khí, những nguồn năng lượng xấu, Thạch Anh Mặt Trời tạo điều kiện cho người sở hữu nó có thêm nhiều vận may, cơ hội phát triển vượt bậc trong công việc. Thạch Anh Mặt Trời còn giúp tăng khả năng sáng tạo, sự quyết đoán và bản lĩnh trong việc giải quyết các vấn đề.

Thạch anh tím giấc mơ Thạch anh tím giấc mơ
Thạch anh tím giấc mơ Thạch anh tím giấc mơ
Thạch anh tím giấc mơ
115.000

Tên gọi khác: Dream Amethyst

Nơi phân bố: Brazil, Nga, Hy Lạp,...

Ý nghĩa: Thạch Anh Tím Giấc Mơ là viên đá giúp cải thiện sự tập trung, trí nhớ và các khả năng tinh thần khác. Như một lá bùa bảo vệ nguồn năng lượng của cơ thể. Theo blog Energy Muse, Thạch Anh Tím còn được gọi với tên khác là “viên đá bí ẩn trong thế giới đá quý”, nguồn năng lượng của Thạch Anh Tím thực sự rất mạnh và có thể tạo ra một “lá chắn năng lượng” xung quanh bạn để tránh căng thẳng và lo lắng.

 
 
 
 
Thạch anh tím giấc mơ (Size bé) Thạch anh tím giấc mơ (Size bé)
Thạch anh tím giấc mơ (Size bé) Thạch anh tím giấc mơ (Size bé)
Thạch anh tím giấc mơ (Size bé)
45.000

Tên gọi khác: Dream Amethyst

Nơi phân bố: Brazil, Nga, Hy Lạp,...

Ý nghĩa: Thạch Anh Tím Giấc Mơ là viên đá giúp cải thiện sự tập trung, trí nhớ và các khả năng tinh thần khác. Như một lá bùa bảo vệ nguồn năng lượng của cơ thể. Theo blog Energy Muse, Thạch Anh Tím còn được gọi với tên khác là “viên đá bí ẩn trong thế giới đá quý”, nguồn năng lượng của Thạch Anh Tím thực sự rất mạnh và có thể tạo ra một “lá chắn năng lượng” xung quanh bạn để tránh căng thẳng và lo lắng.

Thạch anh tím vàng Thạch anh tím vàng
Thạch anh tím vàng Thạch anh tím vàng
Thạch anh tím vàng
95.000

Tên gọi khác: Ametrine

Phân bố: Nam Mỹ, từ Brazil, Uruguay và Bolivia

Ý nghĩa:  Ametrine - Viên đá của sự dung hòa

Thạch Anh Tím Vàng là một hỗn hợp của thạch anh tím và vàng, cả hai loại tinh thể thạch anh. Nó mang năng lượng của cả hai loại đá này và là sự pha trộn hài hòa giữa năng lượng của chúng. Hơn nữa, nó tăng sự minh mẫn tinh thần, đồng thời kết hợp các nguồn năng lượng tích cực của cả 2 loại tinh thể tím và vàng. Ametrine giúp cân bằng và làm dịu cảm xúc, đem lại cảm xúc vui vẻ và năng lượng dồi dào. 

Thạch anh tóc đen Thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen Thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen
55.000

Phân bố: Brazil, Châu Phi,...

Ý nghĩa: Là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao, Thạch Anh Tóc Đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nó còn là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp con người tránh xa khỏi những điều tiêu cực cả về cảm xúc lẫn công việc. Thạch Anh Tóc Đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa. Giúp gắn kết tình cảm, hàn gắn các viết thương lòng.

Thạch anh tóc tím Thạch anh tóc tím
Thạch anh tóc tím Thạch anh tóc tím
Thạch anh tóc tím
185.000

Phân bố: Brazil, Nga, Hy Lạp,..

Ý nghĩa: Thạch Anh Tóc Tím là một loại đá quý được yêu thích từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy cũng như nhiều tác dụng diệu kì của nó. Đặt trên bàn làm việc, trong nhà cuối hành lang hoặc lối đi giúp thu nạp tài khí, gia tăng tài vận. Năng lượng từ Thạch Anh Tóc Tím sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc suôn sẻ hơn từ gia đình, các mối quan hệ xã hội cho tới công việc làm ăn.

Thạch Anh Vàng M1 Thạch Anh Vàng M1
Thạch Anh Vàng M1 Thạch Anh Vàng M1
Thạch Anh Vàng M1
165.000

Tên gọi khác: Citrine

Phân bố: Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Madagasca…

Ý nghĩa: Thạch Anh Vàng - Biểu tượng của sự Thịnh vượng và May mắn
Được mệnh danh là “viên đá của thương gia”, Thạch Anh Vàng là biểu tượng của sự hưng thịnh, tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là tinh thể quý hiếm nhất trong các loại đá quý mang màu vàng. Trên thực tế, người kinh doanh, buôn bán luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho Thạch Anh Vàng, bởi khả năng thu hút tài lộc, gia tăng tài sản tích lũy cũng như mở ra những cơ hội tài chính hiếm có trong cuộc sống và công việc.

Thạch anh trắng Thạch anh trắng
Thạch anh trắng Thạch anh trắng
Thạch anh trắng
55.000

Phân bố: Brazil, Pháp, Thụy Sỹ, Nga,..

Ý nghĩa: Thạch Anh Trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ

Khi sở hữu cho mình Thạch Anh Trắng, bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói, quyết định của mình đưa ra sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn. Không phải ngẫu nhiên mà Thạch Anh Trắng rất được ưa chuộng bởi các doanh nhân, họ thường đặt thạch anh trắng trong phòng làm việc, bên cạnh việc tạo ra hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh nữa. Hơn nữa, Thạch Anh Trắng có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn.

  • sub-total $300.00
  • Eco Tax (-2.00) $10.00
  • VAT (20%) $60.00
  • total $370.00