Đá quý Khang Minh - Năng lượng tích cực từ Đá quý tự nhiên

20/08/2018

Công ty Cổ phần Đá Quý Khang Minh là đơn vị thành viên của Khang Minh Group, được thành lập từ tháng 5/2019 với lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đá quý dạng hạt đã qua chế tác.

Sản phẩm của Đá Quý Khang Minh tập trung vào nhóm đá quý đang được thị trường yêu thích nhất hiện nay như: Tourmaline, Peridot, Garnet, Citrine, Thạch Anh, Mã Não… Danh mục sản phẩm của Khang Minh hiện có trên 99 loại đá quý, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới với màu sắc và thẩm mỹ rất đa dạng.

Đây là những loại đá quý được Khang Minh giới thiệu là sản phẩm, vật phẩm dùng cho trang trí nội thất, tô điểm thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian sống, làm việc và thư giãn, làm đẹp… Đặc biệt, các loại đá quý này mang trong mình quan niệm "phong thủy", giá trị đang rất được phổ biến ở Việt Nam và các nước Á Đông.

Bên cạnh đó, chính những sản phẩm đá quý này được Khang Minh tuyển chọn, chắt lọc và đưa vào Conslab Thạch Anh – tấm ốp lát thạch anh đá quý lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ của khách hàng mà còn kết tinh những giá trị văn hóa, những ý niệm phong thủy, điều làm nên sự khác biệt của Conslab Thạch Anh với những sản phẩm đá ốp lát khác hiện có trên thị trường.

Đến với Đá quý Khang Minh, khách hàng sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm đá quý cho riêng mình trong một danh mục Đá quý đa dạng nhất Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn mua hạt đá quý đã qua chế tác làm sản phẩm trang trí hoặc lựa chọn Conslab Thạch Anh với cốt liệu hạt đá quý phù hợp với nhu cầu của cá nhân, nhưng có nét độc đáo khác biệt chưa ở đâu có.

Công ty Cổ phần Đá quý Khang Minh

Địa chỉ: SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

              Tầng 2, TTTM Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0913 522 225

  • sub-total $300.00
  • Eco Tax (-2.00) $10.00
  • VAT (20%) $60.00
  • total $370.00