TOP 5 ĐÁ QUÝ "GÂY BÃO" TẠI ĐÁ QUÝ KHANG MINH

03/10/2019

Nếu bạn vẫn đang lạc giữa một "rừng" đá quý và không biết nên chọn loại đá nào đẹp nhất trong số hơn 99+ các loại đá quý tại Khang Minh thì hãy check ngay list TOP 5 đá quý "best seller" này nhé!

 

1. Đá Khổng Tước

 

Theo các chuyên gia phong thủy, Đá Khổng Tước có khả năng bảo vệ con người khỏi sự tấn công bằng tâm linh khá hiệu quả, giúp xua tan vận đen và đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Người ta cũng cho rằng, đá khổng tước có tác dụng mang tới may mắn trong việc kinh doanh, thích hợp với các doanh nhân và người làm buôn bán.

2. Mã Não Đỏ

 

Mã Não Đỏ là một trong những loại đá quý được yêu thích từ thuở sớm mai của nền văn minh nhân loại, được sử dụng trong những vật dụng quen thuộc của vua chúa và giới thượng lưu. Mã Não Đỏ được biết đến như là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ. Người ta mang Mã Não bên mình với mong ước hóa giải bệnh tật, cải thiện sức khỏe, tinh thần. 

Đồng thời, Mã Não Đỏ nâng cao sự tự tin, cải thiện giao tiếp giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, tốt lành, giảm thiểu căng thẳng, lo âu đem đến sự bình tĩnh cùng với sức mạnh tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn.

3. Thạch Anh Vàng 

 

Thạch Anh Vàng - Biểu tượng của sự Thịnh vượng và May mắn

Được mệnh danh là “viên đá của thương gia”, Thạch Anh Vàng là biểu tượng của sự hưng thịnh, tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là tinh thể quý hiếm nhất trong các loại đá quý mang màu vàng. Trên thực tế, người kinh doanh, buôn bán luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho Thạch Anh Vàng, bởi khả năng thu hút tài lộc, gia tăng tài sản tích lũy cũng như mở ra những cơ hội tài chính hiếm có trong cuộc sống và công việc.

4. Mã Não Xanh Rêu

 

Mã não xanh rêu - Biểu tượng cho sức khỏe, hưng thịnh và sự trường thọ.

Moss Agate là sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng năng lượng cảm xúc, thể chất và trí tuệ, điều hòa Âm - Dương trong không gian bạn làm việc và sinh sống. Mặt khác, những điểm xuyết màu trắng tinh khiết của băng ngọc thủy tảo còn đại diện cho sự mới mẻ, hanh thông. Nó cũng góp phần thông báo cho bạn về sự nghiệp hoàng kim, gặt hái tài lộc trong công việc.

5. Tourmaline đa sắc

 

Người ta vẫn thường gọi Tourmaline là "Viên đá cầu vồng", bởi lẽ đây là loại đá hiếm hoi tồn tại nhiều màu sắc khác biệt trong cùng một tinh thể. Và mỗi màu sắc của Tourmaline lại mang những ý nghĩa, công dụng vô cùng đặc biệt.

Tourmaline Đen - Schorl: Đây là loại Tourmaline phổ biến nhất. Tourmaline đen cung cấp năng lượng tích cực trong suy nghĩ, cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo hoặc tìm kiếm sự cân bằng cho "những kẻ mộng mơ".

Tourmaline Hồng - Tím: Kết hợp cùng tính nữ trong mỗi con người, Tourmaline Hồng mang đến sự rung động cộng hưởng mạnh mẽ để chữa khỏi những vết thương tình cảm. 

Tourmaline Vàng - Nâu: Loại Tourmaline này kích thích óc sáng tạo và trí thông minh, đem đến sự sáng suốt, minh mẫn cho người sở hữu. Đồng thời, Tourmaline Vàng gia tăng sự can đảm, mạnh mẽ cho mỗi cá nhân.

Tourmaline Lục: Mang đến sự cân bằng trong cảm xúc, giúp con người dễ dàng mở lòng hơn. Từ đó, mọi căng thẳng được loại bỏ để sẵn sàng đón nhận sự bình yên trong tâm hồn.

Tourmaline Lam: Gia tăng khả năng kết nối, giao tiếp và trực giác.

  • sub-total $300.00
  • Eco Tax (-2.00) $10.00
  • VAT (20%) $60.00
  • total $370.00